Bí mật trốn đi xin việc tại nhà hỏa thiêu ở Vũ Hán

Đăng ngày: 27, Feb 2020 | Lượt xem: 11 | Mã tin: #447257
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Người đăng:Popodoo Đặng Xá vào Chủ nhật, 15 tháng 3, 2020

Chàng trai Lý Triết Hoa (ở Vũ Hán) đăng đoạn clip tự quay lên Youtube khi anh mạo hiểm ra đường, đóng vai đến xin việc tại Nhà hỏa thiêu Vũ Hán, thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận giữa lúc dịch Covid-19 hoành hành.

Thấy người ngã trên đường, không ai dám giúp

Theo chàng trai này, từ sau khi thành phố Vũ Hán mạnh tay bãi nhiệm các lãnh đạo cũ do không khống chế được bệnh dịch và từ ngày 13.2 đưa ông Vương Trung Lâm lên nhậm chức Bí thư Thành ủy TP.Vũ Hán (thay cho ông Mã Quốc Cường) và ông Ứng Dũng lên nhậm chức Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hồ Bắc (thay cho ông Tưởng Siêu Lương) thì tình hình quản lý tại các tiểu khu ở Vũ Hán càng nghiêm ngặt hơn.

Trong clip đăng ngày 20.2, Lý Triết Hoa cho biết, lẽ ra trước đây mỗi ngày người dân sinh sống tại các tiểu khu có thể được ra ngoài một lần để mua thực phẩm, nhưng từ ngày 17.2 sau khi áp dụng “lệnh phong tỏa tiểu khu”, họ bị cấm túc 24/24, chỉ có thể xuống sân mua hàng hóa, nhận thực phẩm qua lớp cửa sắt đúng vào khung giờ nhất định là từ 9-11 giờ.

Anh này cũng cho biết vì vậy, quan hệ giữa cư dân với đội gác bảo vệ các tiểu khu cũng trở nên căng thẳng và gay gắt hơn.

Lý Triết Hoa cho biết sau khi đọc được thông tin trên mạng rằng có nhà hỏa thiêu tại Vũ Hán đang tuyển người làm gấp với thù lao rất cao, anh quyết định tìm cách ra ngoài để tìm hiểu. Tuy nhiên anh này không tiết lộ việc mình đã trốn ra khỏi tiểu khu đang bị phong tỏa bằng cách nào.

Nhà hỏa thiêu Vũ Hán bí mật tuyển người giá cao

>>> Chi tiết: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/vu-han-chuyen-gi-ben-trong-bi-mat-tron-di-xin-viec-tai-nha-hoa-thieu.html

Tin tức Cao đẳng Y Dược cập nhật thông tin mới nhất, mời độc giả đón đọc!


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự