Bàn cầu một khối TOTO MS887T2 nắp đóng êm

Đăng ngày: 01, Oct 2019 | Lượt xem: 4 | Mã tin: #406046
9vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

   thiết bị vệ sinh toto cao cấp hiện đại được cải tiến nhiều công nghệ cho ra những sản phẩm tiện nghi cho người sử dụng, ngoài ra mẫu của TOTO cũng khá đa dạng phong phú cho bạn thêm nhiều lựa chọn.Thiết kế: bồn cầu 1 khối thân dài, thiết kế không vành (dễ dàng vệ sinh)Hệ thống xả: Hệ thống xả xoáy TornadoLoại xả: Xả tay gạtLượng nước sử dụng: 4.8 (L)Áp lực nước sử dụng: 0.05 ~ 0.70 (Mpa)Tâm xả: 305 (mm)Vật liệu: Sứ vệ sinh cao cấpXả rửa mạnh mẽ, hiệu quả, cuốn trôi mọi chất bẩn trong 1 lần xả giúp giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ trong khi có thể tiết kiệm lượng nước sử dụng tối đa.Dễ dàng vệ sinh với thân bồn trắng bóng, trơn nhẵn, chống bám bẩn hiệu quả. Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.Thiết kế bồn cầu liền khối nhỏ gọn, vừa phong cách hiện đại, vừa sang trọng tiện lợi, phù hợp với nhiều thiết kế của căn phòng tắm hiện nay.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự