Gia đình và nhà trường có vai trò quan trong trong việc phát triển của học sinh

Đăng ngày: 10, Jul 2019 | Lượt xem: 15 | Mã tin: #381473
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Gia đình và nhà trường có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tự tin của thanh thiếu niên

Theo các nhà nghiên cứu, sự tự tin là rất quan trọng đối với thanh thiếu niên khi họ chuẩn bị cho những thách thức của tuổi trưởng thành và cả gia đình và nhà trường có thể cùng nhau đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tự tin của thanh thiếu niên ngay cả khi gặp khó khăn với gia đình.

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực bản thân của thanh thiếu niên - niềm tin của một người rằng họ có khả năng vượt qua thử thách và thành công, tương tự như sự tự tin.

Họ phát hiện ra rằng thanh thiếu niên thường xuyên chứng kiến ​​cha mẹ mình cãi nhau hoặc tham gia vào các hình thức xung đột khác sẽ có hiệu quả thấp hơn về sau. Nhưng, thành công ở trường và sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp đã có thể giúp bù đắp cho các vấn đề gia đình, và thậm chí tăng hiệu quả bản thân cao hơn những mất mát đó.
Trường mầm non

Nuôi dạy trẻ đúng cách

Bí quyết chăm sóc trẻ em khôn lớn

Không gian mẫu giáo 2 - 5 tuổi

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự