SEO Cộng Hưởng hiện đang tổ chức 2 khóa học SEO Full Stack & SEO cải thiện

Đăng ngày: 18, Jun 2019 | Lượt xem: 15 | Mã tin: #375732
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

SEO Cộng Hưởng hiện đang tổ chức 2 khóa học SEO Full Stack & SEO cải thiện. Có 6 giảng viên chính và 4-5 các bạn trợ giảng, hỗ trợ, suốt khóa học bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” ngay khi muốn tìm hiểu bất kì kiến thức nào.

Các bạn còn được offline trợ giảng cặn kẽ hơn trong thời gian khóa học diễn ra & ngay cả khi đã kết thúc.


SEO cộng Hưởng cam đoan, chỉ cần kết thúc khóa 2 khóa này, các bạn sẽ có được mọi kiến thức bước đầu cho đến cải thiện thậm chí là những phương pháp chọn lọc từ SEO cộng Hưởng, giúp các bước thực thi dự án SEO của mình dễ dàng hơn lúc nào hết.


Khóa học diễn ra ở cả Hà Nội & TPHCM, bao gồm, nhiều giảng viên tại TPHCM  là:


Anh Hà Tuấn Khang - CEO SEO cùng Hưởng - người thân sáng lập cách SEO Trendy gây tiếng vang trong năm 2018 - người sáng lập ra cụm cách thức SEO sản phẩm như Signal Building, backlinks Building, User is King, Concept Building…

La Trọng Nhơn - Founder LADIGI.VN - Seo Leader tại Hướng Nghiệp Á Âu. Anh gánh vác phần thực hành cơ bản của khóa Full Stack.

Trần Minh Nhân - Leader các dự án SEO tại SEO cộng Hưởng - vận hành Digital buôn bán tại Thế Giới Điện Giải. Đang đảm nhiệm các bước thực thi dự án, các kiến thưc chuyên ngành bao hàm ở cả 2 khóa


Thông tin chi tiết xem tại : https://seoconghuong.com/khoa-hoc-seo/dao-tao-seo-cong-huong.html hoặc liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: VP biển Chí Minh: 88 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình

Hotline: 0931.337.517

Email: seoconghuong@gmail.com

Website: https://seoconghuong.com   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự