Quảng cáo Thượng Lâm giới thiệu mẫu biển inox ăn mòn đáng dùng nhất năm 2019

Đăng ngày: 18, Jun 2019 | Lượt xem: 12 | Mã tin: #375723
111.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Biển inox ăn mòn là mẫu biển được ưa chuộng bởi nhiều đơn vị. Và để có thể hiểu hơn về tấm biển quảng cáo inox ăn mòn này hãy cùng Quảng cáo Thượng Lâm tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây


1. Biển quảng cáo inox ăn mòn


Biển quảng cáo inox ăn mòn cho tính thẩm mỹ cao


Biển quảng cáo inox ăn mòn là loại biển quảng cáo có chất liệu khá giống với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sản xuất với dựa trên công nghệ cao là dùng axit làm ăn mòn CNC trên bề mặt của biển quảng cáo. Từ đó giúp tạo ra những nội dung giống với thiết kế trên máy tính của những tấm biển quảng cáo này.


Về mức giá cả, với biển inox ăn mòn này có giá gần bằng với biển đồng ăn mòn. Bên cạnh đó là khả năng tạo hình dạng, mẫu mã trên mặt biển quảng cáo  cũng khá đa dạng và thể hiện tính thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo này.


Biển quảng cáo inox ăn mòn


2. Đặc điểm của biển inox ăn mòn


Với biển quảng cáo chất liệu inox ăn mòn này chúng có thể sử dụng với nhiều loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương theo yêu cầu khách hàng.


Biển inox ăn mòn sẽ được tiến hành bằng các tấm biển inox và sử dụng các chất để tiến hành làm ăn mòn bề mặt kim loại. Và phần chìm xuống phía dưới chính là nội dung của biển quảng cáo. Biển quảng cáo inox ăn mòn này được chia làm 2 loại đó chính là Tem inox ăn mòn và một loại khác chính là nhãn inox ăn mòn hay bảng chức danh, bảng số phòng……


Biển quảng cáo inox ăn mòn


 


3. Những ưu điểm của biển inox ăn mòn


Phần này Quảng cáo Thượng Lâm sẽ giải thích những ưu nhược điểm sáng giá khiến biển inox ăn mòn luôn được lựa chọn. Và dòng biển quảng cáo này có 5 ưu điểm vượt trội bạn nên biết.


Độ bền biển inox ăn mòn khá ấn tượng. Những biển quảng cáo thường treo ở bên ngoài nên chúng thường xuyên phải hứng chịu những tác động từ thời tiết như mưa bão, nắng….. Những yếu tố này thường gây tổn thương không hề nhỏ đến biển quảng cáo, chúng có thể gây nên sự oxi hóa, bào mòn bề mặt cũng như dễ bị mục nát. Nhưng với biển quảng cáo inox ăn mòn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bởi bề mặt chúng đã được xử lý bằng công nghệ tạo để chống chọi lại với những tác động của thời tiết này.


Tính thẩm mỹ vượt trội có tính thẩm mỹ cao, vì biển quảng cáo có khả năng chống lại sự oxi hóa nên vì thế mà bề mặt của nó luôn có sự sáng bóng nhất định không có dấu hiệu của sự bào mòn xấu xí như khi bạn sử dụng những biển quảng cáo bằng mica hay đồng nhôm….


Dễ dàng vệ sinh sản phẩm lau chùi và làm mới. Việc biển quảng cáo không bị han gỉ nên trong quá trình bạn lau chùi cũng sẽ khiến cho công việc làm được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn chỉ cần sử dụng khăn lau và lau trên bề mặt biển quảng cáo sẽ trở nên sáng bóng như mới.


Đồng thời biển quảng cáo inox ăn mòn còn có độ sáng bóng nhất định. Và khi bạn càng đánh bóng càng mài mòn bao nhiêu thì thay vì biển quảng cáo sẽ bị hư hại, trầy xước thì chúng lại càng trở nên sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao hơn.


Ưu điểm cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là độ dẻo, độ cứng của biển quảng cáo inox ăn mòn khá cao. Nên trong quá trình thi công chúng khá dễ dàng, dễ dàng trong lắp đặt, dễ dàng trong thiết kế và chỉnh sửa. Do đó biển quảng cáo inox ăn mòn vốn đã được người dùng lựa chọn thì nay nó lại càng trở nên thận thiện và được nhiều người dùng lựa chọn nhiều hơn nữa.


Như vậy là Quảng Thượng Lâm đã mang đến cho quý khách cái nhìn toàn cảnh nhất về sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi Inox. Tổng kết lại ta có một sản phẩm vừa đa dạng kiểu giáng, vừa đẹp, vừa bền, xứng đáng là một sự lựa chọn tối ưu


Tìm hiểu ngay dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội của Quảng cáo Thượng Lâm để biết được những ưu đãi dành cho các bạn

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự