Quảng cáo Thượng Lâm xin mang đến 5 mẫu biển quảng cáo giá rẻ nhất cho quý khách

Đăng ngày: 14, Jun 2019 | Lượt xem: 19 | Mã tin: #374630
1.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Công việc kinh doanh sẽ đi vào quỹ đạo dễ dàng và tăng trưởng cực tốt hơn khi bạn có đầy đủ đội ngũ nhân viên và số vốn đầu tư, bao gồm cả một tấm biển hiệu mặt tiền cho doanh nghiệp của mình. Để giúp tiết kiệm chi phí cho những hoạt động công việc khác, chúng tôi sẽ cung cấp đến 5 loại biển quảng cáo giá rẻ mà đạt hiệu quả cao trong chia sẻ dưới đây.


1. Biển quảng cáo bạt hiflex


Biển in bạt Hiflex là một trong những chất liệu để in ấn và làm biển quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Và 1 trong những lý do khiến nó được sử dụng nhiều là bởi nó có giá thành cực tốt.


Hơn nữa biển bạt hiflex không bị giới hạn về màu sắc, khổ in ấn phù hợp với nhiều kích thước, thời gian thi công cực nhanh. Chất liệu này được sử dụng làm biển hiệu, băng rôn, hoặc các loại biển hộp đèn và nhiều ứng dụng khác.


2. Biển fomex bồi decal pp
Biển quảng cáo giá rẻ fomex hay còn gọi là format là 1 dạng tấm xốp được nén lại với nhiệt độ cao. Và sử dụng trong biển quảng cáo thì vật liệu này sẽ đóng vai trò làm nền biển quảng cáo sau đó sẽ dán các hình ảnh trang trí hoặc tranh ảnh tùy vào ý tưởng sáng tạo.


Sở dĩ chất liệu làm biển quảng cáo này khá rẻ là bởi chúng có độ dày 1cm, 1.8cm, 2cm và nếu so sánh vật liệu này với gỗ thì chắc chắn đây là vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ hơn rất nhiều.


3. Biển quảng cáo Aluminium
Hay nó còn được gọi với cái tên ngắn hơn là biển quảng cáo Alu. Chất liệu được dùng trong làm nền, khung biển quảng cáo sau đó cũng sử dụng decal để làm nội dung biển quảng cáo.


Và bên cạnh mức giá rẻ ra thì biển quảng cáo cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn phục vụ cho nội dung biển quảng cáo thêm phần đa dạng và hấp dẫn hơn.


4. Biển quảng cáo chữ nổi chân xốp
Loại biển quảng cáo giá rẻ này là loại biển quảng cáo sử dụng chân xốp để làm nội dung quảng cáo. Và loại chữ được cấu tạo bởi 2 vật liệu là alu và xốp biển quảng cáo, 2 vật liệu này được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng và sẽ được cắt trên hệ thống máy cnc theo nội dung tạo hình trước đó.


5. Biển quảng cáo giá rẻ đèn led
Đây là hình thức biển quảng cáo được coi là rẻ nhất hiện nay, các bóng đèn sẽ được gắn trực tiếp trên bề mặt chữ nổi và làm nổi bật các nội dung biển quảng cáo.


Quý khách quan tâm đến sản phẩm biển quảng cáo có thể xem tại: https://thegioibienquangcao.com/san-pham/bien-chuc-danh-bien-de-ban Quảng cáo Thượng Lâm xin cảm ơn

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự