tủ bếp gỗ sồi nga

Đăng ngày: 13, Jun 2019 | Lượt xem: 17 | Mã tin: #374300
1.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

TIN HOT VỀ GỖ SỒI NGA: 

Vì là gỗ nguyên liệu nhập cảng nên tên gỗ bị gọi khác đi nhiều lúc đến tai người dùng.Có phần lớn tên gọi khi đề cập đếni gỗ sồi như gỗ sồi đỏ, sồi trắng, gỗ sồi Mỹ, sồi Nga, gỗ ASH, gỗ tần bì,… và dường như thông tin về cái gỗ này mỗi người hiểu một khác khiến đa dạng người dùng băn khoăn và khó hiểu. Thành ra, hôm nay Tản Viên xin đưa 1 số thông tin về gỗ sồi Nga trong bài viết dưới đây.

Click vào xem thêm: https://tubepthanglong.com/bao-gia-7-mau-tu-bep-go-soi-nga-cam-ket-gia-re

gỗ sồi nga

Gỗ sồi Nga là gỗ gì?

Tìm hiểu chung về gỗ ASH – Gỗ Tần so bì – Gỗ sồi Nga

thực tế thì ở Nga sở hữu gỗ sồi, nhưng thuế nhập khẩu gỗ sồi từ Nga về việt Nam rất cao, nên với thể đề cập là sở hữu 1 đơn vị nào nhập khẩu gỗ sồi trong khoảng Nga về để buôn bán do không có lời, hơn nữa gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi châu Âu sở hữu đa dạng thế mạnh vượt trội hơn, chất lượng gỗ rất tốt. Bởi thế, lượng gỗ sồi Nga về Việt Nam rất hiếm.

Còn ở Việt Nam thì gỗ sồi Nga và gỗ Tần bì (ASH) là 1 mẫu gỗ. Vì vân Tần bì hơi giống vân gỗ sồi già tuổi với hoành bự (nếu hoành nhỏ thì sồi có vân dạng mưa rơi), nên người ta gắn gỗ Tần bì là gỗ Sồi. Khi lên màu thì rất khó phân biệt 2 cái gỗ này bởi vậy, người ta thường gán cho gỗ Tần bì sở hữu dòng tên là sồi Nga.

nhiều tổ chức thi công gọi là sồi Nga cho sang chảnh chứ thưc ra sôì nga rất hiếm ở Việt Nam, ví như ko muốn đề cập là không mang. Vì sao họ lại gọi như vậy thì có lẽ là bởi chiếc tên gỗ Tần bì nghe hơi lạ tai và lúc các bạn thắc mắc rằng gỗ Tần bì là gỗ gì thì rất khó để giảng giải.

Chính vì thế mà thường người ta gọi Tần bì là sồi Nga cho dễ tưởng tượng.

gỗ tần bì

Gỗ tần so bì – Ash

Bạn có thể xem thêm từ đây: Tủ bếp gỗ sồi Nga nhập khẩu | Tủ Bếp Thăng Long

Gỗ sồi và Tần bì đều là những chiếc gỗ ở phương Tây, dòng gỗ mềm, tuổi cây khá rẻ, nhưng dẻo dai, vân đẹp và sáng nên rất phù hợp sở hữu thẩm mỹ nội thất của tuổi teen. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ vật liệu thường nhập về theo kiện, các con phố kính từ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga (Tần bì) được tiêu dùng để phân phối cửa thông phòng, đồ gỗ, tủ, chi tiết công cụ thể thao và dụng cụ khiến việc. Quý khách mang thể đánh bóng gỗ, tiêu dùng sơn, keo dán để hoàn thiện chi tiết trang bị trông sang trọng hoặc tùy theo thị hiếu. Gỗ Tần so bì dễ gia công, ít biến dạng, nhanh bắt sơn, khô nhanh và không bị mất giá trị.

TỦ BẾP THẲNG LONG

Địa chỉ: Cụm 9, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà NộiTel: 0788888198Email: dinhkim83@gmail.comhttps:/tubepthanglong.com/

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự