Cầu răng sứ được chia thành những loại nào?

Đăng ngày: 01, Jun 2019 | Lượt xem: 29 | Mã tin: #370732
450.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Chào bác sĩ! Cho em hỏi hiện nay có bao nhiêu loại cầu răng sứ ạ? Em bị mất răng do gặp phải tai nạn, nên đang có ý định làm cầu răng sứ để khắc phục. Em nghe mọi người bảo có rất nhiều loại cầu răng sứ khác nhau để lựa chọn, nhưng em lại không biết rõ về nó. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp (Minh Anh – 27 tuổi – Hà Nội).
Bác sĩ nha khoa trả lời:
Chào bạn! Nha Khoa Thẩm mỹ Uni Dental rất cảm ơn bạn, vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm là nơi để chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình. Với câu hỏi “có bao nhiêu loại cầu răng sứ” của bạn, trung tâm sẽ trả lời chi tiết và cụ thể như sau:.
Cầu răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa giúp phục hình răng bị mất. Kỹ thuật này bao gồm mài răng và chế tạo cầu răng. Răng thật sẽ được bác sĩ mài thành các trụ nhỏ theo tỷ lệ thích hợp, có tác dụng chống đỡ cho cầu răng, còn cầu răng sẽ bao gồm nhiều mão sứ gắn liền với nhau.
Xem thêm: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Cầu răng sứ hiện nay được chia thành 3 loại khác nhau, bao gồm: cầu răng truyền thống, cầu răng dán và cầu răng nhảy.
Cầu răng sứ truyền thống: Đây là loại cầu răng sứ được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Loại này phải có ít nhất 2 mão sứ ở 2 đầu khoảng mất răng, nằm giữa là răng giả (được sử dụng để thay thế cho răng mất). Bác sĩ tại địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội sẽ tiến hành mài răng thật thành trụ nhỏ, sau đó gắn cố định cầu răng sứ lên trên để hoàn tất ca phục hình.
Cầu răng sứ có cánh dán: Thường được áp dụng cho vùng răng nằm phía trước. Cầu răng sứ này được cấu tạo bởi răng giả và 1 dải kim loại. Cánh dán sẽ được gắn vào các răng trụ nằm ở 2 đầu khoảng mất răng bằng xi măng nha khoa, còn ở giữa sẽ là răng giả. Các răng làm trụ đỡ phải còn khỏe mạnh, cứng chắc thì mới đáp ứng yêu cầu.
Cầu răng sứ nhảy: Cầu răng sứ nhảy thích hợp cho vùng răng cửa bên và răng cửa, bởi vì những vị trí này ít phải chịu tác động của lực nhai. Cũng tương tự như cầu răng sứ thẩm mỹ giá rẻ truyền thống, điểm khác biệt là trụ răng chống đỡ cho mão sứ chỉ có nằm ở một bên.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự