Những ưu điểm của màn hình ghép lg 47WV50BR

Đăng ngày: 22, May 2019 | Lượt xem: 29 | Mã tin: #367811
2.300.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%

Màn hình ghép LG 47WV50BR với đầy đủ chức năng khác nhau cũng như viền màn hình ghép siêu mỏng kèm theo dịch vụ bảo hành tại Bảo An Telecom hiện nay được biết đến là hàng đầu trong nước
Xem thêm: https://videowall.com.vn/vi

Viền mí ghép siêu mảnh

Viền mí sau ghép mảnh mai - 4.9mm cùng kính cảm ứng 47 inch hay 3.5mm cùng màn hình 55 inch, giúp cho nên bức tường hình ảnh kỹ thuật số tuyệt vời trong khi đó việc lắp ráp, bảo trì hoặc điều hành vẫn rất dễ dàng.


Tính đồng nhất độ sáng cao hơn

Tính đồng nhất độ sáng 80% đảm bảo hình ảnh chất lượng được chuyển tải trọn vẹn đến từng kính cảm ứng.

điều hành nội dung dễ dàng

có thể sử dụng hệ điều hành chuyên dùng để tạo ra nội dung với các mẫu thiết kế có sẵn một cách dễ dàng. Phần mềm cung ứng hàng trăm mẫu sắp xếp có sẵn, có khả năng xoay, cắt hoặc chỉnh sửa nội dung. Có thể đặt lịch phát nội dung hoặc tự động lặp lại nội dung.


Quản lý nội dung bằng hệ điều hành Supersign V

Chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm ma trận bình thướng hay màn hình cảm ứng ghép không chính thức là khả dụng đáp ứng yêu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí kết quả mà không cần không gian trải nghiệm điều hành màn hình ghép đắt tiền.


Tỏa sáng

phù hợp hoàn hảo với không gian hiển thị bằng cách phản chiếu ánh sáng cho hiển thị hình ảnh tuyệt vời nhất hoặc rõ ràng hơn trong nền ánh sáng mạnh.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự