Hướng dẫn đăng tin

Để đăng tin mua bán miễn phí bạn phải cần đăng nhập với tài khoản (email) và mật khẩu mà bạn đã đăng ký. Sau khi đăng nhập vào hệ thống thành công bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1. Kích vào nút: Đăng tin miễn phí


(hình ảnh chú thích)


Bước 2: Chọn danh mục cần đăng tin.

 

Bước 3: Nhập tiêu đề và nội dung cho tin đăng.

 

Bước 4. Bổ sung giá cho sản phẩm, chọn tỉnh thành cần đăng tin và bổ sung thêm một số thông tin khác ...

 

Bước 5. Đăng tải hình ảnh cho  sản phẩm (kích vào hình mũi tên, sau đó bạn chọn hình ảnh cần tải lên cho sản phẩm).

 

Bước 6: Bổ sung thêm dịch vụ cho tin đăng (nếu có). 
- Nếu bạn muốn tin đăng của mình hiển thị trên TOP của danh mục hoặc là Tin Nổi Bật ở trang chủ ... Bạn có thể chọn thêm dịch vụ ở bước này, sử dụng các dịch vụ này bạn phải trả một phần chi phí hoặc bạn có thể dùng mã khuyễn mãi để thanh toán miễn phí cho các dịch vụ này.

Cuối cùng bạn kích vào nút "Đồng ý" để hoàn tất việc đăng tin. Sau khi đăng tin thành công, bạn có thể xóa hoặc sửa tin đăng.

*Lưu ý:
- Với gói dịch vụ miễn phí, mỗi ngày chỉ được đăng 03 tin miễn phí, sau khi đăng hết 03 tin bạn phải chờ đến ngày hôm sau để tiếp tục đăng thêm 03 tin. Nhằm tránh tình trạng quá nhiều tin trùng lặp hoặc tin đã hết giá trị. Mỗi tin đăng miễn phí được tồn tại trên hệ thống 30 ngày, sau khi hết hạn bạn có thể làm mới lại tin đăng, sau 03 ngày tin đăng hết hạn mà không được làm mới => hệ thống sẽ tự động xóa tin đã bị hết hạn. 
- Để đăng được nhiều tin hơn trong ngày, thời hạn tin tồn tại lâu hơn, tin luôn được ưu tiên trên TOP ... Bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Ban Quản Trị Website.

T/M BQT: Trân trọng
Nguyễn Văn Phú - Email: vanphu@thongtinmuaban.vn